Chính sách bảo mật

Các chính sách và điều khoản liên quan đến bảo mật của Dẫn Truyện

Chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu. Thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn, và vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự hiểu biết của bạn.

Dẫn Truyện, một dịch vụ của công ty cổ phần WEEA, JSC. (“WEEA”) cung cấp cho bạn văn bản Chính sách bảo mật dưới đây để thông báo cho bạn về chính sách và các quy trình có liên quan đến việc thu thập, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân mà chúng tôi nhận được từ người dùng của Dẫn Truyện.

Bằng việc sử dụng Dẫn Truyện, bạn chấp nhận những điều khoản được đưa ra trong Chính sách bảo mật dưới đây cùng với Điều khoản sử dụng và Chính sách thanh toán.

1. Thu thập thông tin của Khách hàng

Các thông tin web Dẫn Truyện yêu cầu từ phía người dùng:

 • Địa chỉ email (để gửi thông tin đăng nhập).

Việc thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng là để nhằm mục đích:

 • Thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của Khách hàng, giới thiệu về dịch vụ, tính năng mới của “nền tảng Dẫn Truyện”, chăm sóc Khách hàng;

 • Tính giá, nạp tiền sử dụng;

 • Quản lý việc đăng tải, bình luận của Khách hàng về giao dịch yêu cầu thực hiện;

 • Giải quyết các thắc mắc hay khiếu nại phát sinh khi Khách hàng sử dụng dịch vụ “nền tảng Dẫn Truyện”;

 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật trên “nền tảng Dẫn Truyện”.

2. Thời gian lưu trữ

Chúng tôi sẽ lưu lại dữ liệu người dùng được cung cấp miễn là Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau một khoảng thời gian hợp lý. Chúng tôi sẽ giữ lại thông tin tự động thu thập trong tối thiểu 24 tháng và sau đó có thể lưu trữ tổng hợp. Nếu Khách hàng muốn chúng tôi xóa Dữ liệu do người dùng cung cấp mà mình đã cung cấp qua ứng dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email “[email protected]” và chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian hợp lý. Xin lưu ý rằng một số hoặc tất cả dữ liệu do người dùng cung cấp có thể được yêu cầu để ứng dụng hoạt động bình thường.

3. Phạm vi sử dụng

“Nền tảng Dẫn Truyện” sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và “nền tảng Dẫn Truyện”;

 • Ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến hoạt động tại “nền tảng Dẫn Truyện”.

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Mạng xã hội “nền tảng Dẫn Truyện” có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

4. Các đơn vị có thể tiếp nhận thông tin đã thu thập của người dùng

 • Đơn vị sở hữu “nền tảng Dẫn Truyện”.

 • Đơn vị thanh toán khi thực hiện trừ giá, nạp tiền sử dụng.

 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cụ thể.

5. Phương thức và công cụ để Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin

Khách hàng có thể cung cấp và chỉnh sửa thông tin của mình khi đăng ký, đăng nhập vào hệ thống theo hướng dẫn chi tiết trên “nền tảng Dẫn Truyện”.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng

 • Thông tin cá nhân của Khách hàng trên “nền tảng Dẫn Truyện” được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép và đồng ý từ Khách hàng;

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, “nền tảng Dẫn Truyện” sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết;

Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, “nền tảng Dẫn Truyện” không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp trên “nền tảng Dẫn Truyện” sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và “nền tảng Dẫn Truyện” không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Khách hàng, như các trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

7. Các nguyên tắc bảo mật

“Nền tảng Dẫn Truyện” luôn cố gắng bảo vệ thông tin khách hàng bằng những nỗ lực cao nhất. Tuy nhiên, “nền tảng Dẫn Truyện” hiểu rằng Khách hàng sẽ chịu toàn bộ tổn thất tương đương với giá trị giao dịch, hành động sử dụng tài khoản không có sự ủy quyền cam kết với “nền tảng Dẫn Truyện”. Để việc sử dụng dịch vụ được thực hiện an toàn, tránh các gian lận phát sinh, Khách hàng nên thận trọng trong việc sử dụng, bảo vệ các thông tin về tài khoản bằng việc không chia sẻ, cung cấp hoặc tạo điều kiện cho người khác sử dụng, truy cập Tài khoản/Mật Khẩu/Thiết bị có lưu tài khoản của Khách hàng và tuân thủ chặt chẽ theo các nguyên tắc sau để bảo vệ tài khoản và thông tin của mình:

 • Không tiết lộ Tên/Tên tài khoản/Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

 • Không chia sẻ thông tin Tài Khoản/Mật khẩu với người khác dưới bất cứ hình thức nào

 • Khi chọn mật khẩu Khách hàng không nên chọn những thông tin dễ xác định như Họ Tên, ngày sinh, số điện thoại, hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ Tên/Ngày sinh/Số điện thoại của Khách Hàng hoặc người thân.

 • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi thiết bị.

 • Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, Khách hàng thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết Khách hàng lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ “nền tảng Dẫn Truyện” thông qua hệ thống CSKH.

8. Đối với trẻ em dưới 13 tuổi

Chúng tôi không sử dụng Dịch vụ để cố ý thu thập dữ liệu từ trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu cha mẹ hoặc người giám hộ biết rằng con của họ đã cung cấp cho chúng tôi thông tin mà không có sự đồng ý của họ, họ nên liên hệ với chúng tôi qua email “[email protected]”. Chúng tôi sẽ xóa thông tin đó khỏi các tệp của chúng tôi trong thời gian hợp lý.

9. Cập nhật chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này có thể được cập nhật theo thời gian vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ thông báo cho Khách hàng về bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách bảo mật của chúng tôi bằng cách đăng Chính sách bảo mật mới tại đây và thông báo cho Khách hàng qua thông báo của Dịch vụ hoặc email hoặc tin nhắn văn bản. Khách hàng nên tham khảo Chính sách bảo mật này thường xuyên cho bất kỳ thay đổi nào, vì việc sử dụng Dịch vụ liên tục được coi là phê duyệt đối với tất cả các thay đổi.

10. Liên hệ

Nếu có bất kỳ câu hỏi gì về văn bản Chính sách bảo mật nêu trên, vui lòng liên hệ cho chúng tôi tại [email protected].