Chính sách thanh toán

Các chính sách về thanh toán của WEEA

Sau khi đăng nhập, Khách hàng có thể sử dụng website Dẫn Truyện theo những hình thức sau:

 1. Sử dụng những tính năng cơ bản nhất trong Phòng chơi miễn phí của nền tảng Dẫn Truyện vô thời hạn.

 2. Trường hợp Khách hàng muốn sử dụng Phòng chơi trả phí với những tính năng trình nhập liệu (text editor) cao cấp hơn, Khách hàng phải nạp tiền theo hạn mức mà web Dẫn Truyện đã niêm yết trong bảng sau để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Số dư còn lại trong tài khoản sẽ được cộng dồn vào lần nạp tiền tiếp theo.

STT

Hạn mức nạp tiền

Đơn giá 01 Phòng chơi trả phí

1

Gói 30 Tem - 30.000 VNĐ

90.000 VNĐ

2

Gói 75 Tem - 75.000 VNĐ

90.000 VNĐ

3

Gói 150 Tem - 139.000 VNĐ

90.000 VNĐ

4

Gói 600 Tem - 600.000 VNĐ

90.000 VNĐ

5

Gói 840 Tem - 840.000 VNĐ

90.000 VNĐ

Tem có thể nạp thông qua các phương thức thanh toán được cung cấp bởi đối tác cung cấp dịch vụ cổng thanh toán điện tử với Dẫn Truyện, bao gồm:

 1. Thanh toán bằng Số dư ví Ngân lượng

 2. Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế (VISA/Mastercard/JCB)

 3. Thanh toán online qua ngân hàng nội địa

 4. Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

 5. Thanh toán tiền mặt tại quầy Ngân lượng

Quy trình nạp tiền để sử dụng dịch vụ Phòng chơi trả phí trên "nền tảng Dẫn Truyện"

 1. Đăng nhập vào web Dẫn Truyện, ấn nút Nạp Tem trên thanh điều hướng

 2. Chọn gói Tem mong muốn (30/75/150/600/840 Tem) và ấn nút Mua Tem tương ứng để chuyển tới màn hình chọn Phương thức thanh toán qua cổng thanh toán Ngân lượng

 3. Chọn phương thức thanh toán mong muốn và thực hiện theo hướng dẫn của Ngân Lượng. Nếu thanh toán thành công, tài khoản web Dẫn Truyện của bạn sẽ hiển thị số Tem tương ứng mà bạn đã nạp.

 • Khi thực hiện giao dịch thanh toán qua Ngân Lượng, Khách hàng sẽ được nhận email thông báo giao dịch thành công/ thất bại của Ngân Lượng. Nếu giao dịch thất bại, Ngân Lượng sẽ thông báo cho bạn lý do cụ thể.

 • Chỉ có thể mua Phòng chơi trả phí khi trong tài khoản của Khách hàng có đủ tiền để thanh toán cho dịch vụ đó.

 • Khách hàng có thể kiểm tra tài khoản nạp tiền và lịch sử thanh toán.

Chính sách giao nhận, đổi trả, bảo hành, hoàn tiền

Khi hệ thống của Dẫn Truyện nhận được lệnh thanh toán hợp lệ, hệ thống sẽ ngay lập tức ghi nhận và hiển thị số tiền mà Khách hàng đã nạp trừ trường hợp có lỗi hệ thống hoặc lỗi kết nối Internet, thời gian xử lý giao dịch có thể kéo dài hơn.

Dẫn Truyện không áp dụng chính sách bảo hành, đổi trả, hoàn tiền khi Khách hàng đã sử dụng số tiền đã nạp để mua dịch vụ trên Dẫn Truyện.

Tất cả các giao dịch đã nhận được thông báo thành công đều không được hoàn trả phí từ hệ thống trong mọi trường hợp.

Khách hàng có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 10 ngày (theo giờ hành chính) kể từ khi Khách hàng nạp tiền thanh toán nếu Khách hàng chưa sử dụng dịch vụ. Bất kỳ giao dịch mua không chính xác nào nằm trong phạm vi trách nhiệm của chúng tôi sẽ được hoàn trả đầy đủ thông qua cùng Phương thức thanh toán Khách hàng đã sử dụng ban đầu. Tuy nhiên, trong trường hợp Phương thức thanh toán tương tự không thể được sử dụng để hoàn trả, chúng tôi sẽ sử dụng các phương thức khác để hoàn trả.

Trong trường hợp giao dịch lỗi, hệ thống đã tiến hành trừ tiền thành công trong tài khoản của Khách hàng mà Khách hàng không nhận được số tiền mà Khách hàng đã nạp hoặc không thể sử dụng số tiền đã nạp để mua dịch vụ, hệ thống sẽ cấp lại dịch vụ cho Khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất Email: [email protected] hoặc Hotline 0904488831 để được trợ giúp.